QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần dinh dưỡng Lam Cường được thành lập từ năm 2017 Chúng tôi luôn luôn

Hướng tới câu nói “ Có tâm ắt có tầm “ luôn hướng tới lợi ích khách hàng – là một trong những giá trị cốt lõi của Lam Cường, chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, đem lại năng suất cao cho người chăn nuôi, phục vụ tận tâm, hiệu quả là những khác biệt mà Lam Cường dành cho khách hàng.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi
Sản xuất và cung cấp con giống
Kinh doanh mặt hàng nông sản
Gia công sản phẩm thức ăn chăn nuôi

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT:

Tại Lam Cường chúng tôi luôn áp dụng công nghệ sản xuất hàng đầu theo tiêu chuẩn EU và phương pháp quản lý tiên tiến để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với chi phí được tối ưu hóa, chúng tôi luôn đưa ra các mức giá bán hợp lý để mọi người, mọi nhà có thể áp dụng quy trình chăn nuôi xanh.
Công suất nhà máy: 120.000 tấn/năm.
Qua hơn năm năm  xây dựng và trưởng thành đến nay Công ty đã cho ra đời hơn 40 mã sản phẩm cho Gia súc, Gia cầm phù hợp với từng giai đoạn của vật nuôi, một số dòng sản phẩm chất lượng cao như dòng S: S1.5A, 1030S, GT1, GT14, GT28, GT 43, V21, V22S, CA02…. đã chiếm lĩnh được thị trường, tạo ra tính cạnh tranh cao về giá về chất lượng được khách hàng ghi nhận tin dùng, các tổ chức chính trị đánh giá cao giúp công ty giữ được khách hàng và thị phần được mở rộng.
Chúng tôi rất tự hào về những thành tựu mà Lam Cường đạt được trong thời gian qua. Các chuyên gia kĩ sư có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp, phòng kế toán, sản xuất, phòng quản lý chất lượng, luôn làm phối hợp nhịp nhàng để đem đến cho khách hàng và đối tác các sản phẩm chất lượng nhất

THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM

Thị trường tiêu thụ Công ty là các trang trại Toàn miền bắc và bắc miền trung thông qua Hệ thống đại lý phân phối uy tín. …. trong thời gian tới Công ty tiếp tục xây dựng, mở rộng các đại lý với quy mô lớn có sản lượng tiêu thụ lớn trên địa bàn .